Đời sống

15 lời chúc ngắn gọn, hay, ý nghĩa gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11

Lời chúc 20/11 không chỉ thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của học trò đối với thầy cô mà còn khiến thầy cô cảm động, nhớ mãi về người học trò ấy.

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Ngày 20/11 lần đầu tiên được tổ chức trọng thể trên khắp cả nước là vào năm 1982. Từ đó đến nay, cứ đến ngày 20/11, các thế hệ học sinh lại có dịp thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến các nhà giáo đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”.

15 lời chúc ngắn gọn, hay, ý nghĩa gửi đến thầy cô nhân ngày 20/11

Dù đang đi học hay đã rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày này, mọi người đều không khỏi xốn xang, nhớ đến và gửi nhiều lời chúc, món quà tốt đẹp đến thầy cô. Sau đây là những lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa bạn có thể tham khảo để thể hiện tấm lòng kính trọng của mình.

1. Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

2. Em chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

3. Nếu được người khác hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Câu trả lời của em chính là cô - người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

4. Ngày 20/11 đã tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô/thầy, chúc cho cô/thầy luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

 

5. Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.

6. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

7. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời cô khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Kính chúc cô ngàn lời tốt đẹp, con mong cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

8. Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên nhưng với em, thầy/ cô đơn giản là giáo viên tốt nhất.

9. Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt.

10. "Nghĩa thầy cô như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn thầy cô con mãi ghi lòng”. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

11. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. Ngày 20/11, xin kính chúc thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và hạnh phúc.

12. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng con xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

13. Thầy cô là ánh sáng, là chỗ dựa tinh thần, là người dẫn đường và là ngọn hải đăng trong cuộc đời chúng em. Chúc em cảm ơn thầy cô vì đã dạy dỗ chúng em nên người.

14. Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Lớn rồi mới biết sự dạy dỗ của cô là vô giá. Chúng em mãi mãi biết ơn cô. Ngày 20/11, em xin chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

15. Nếu được hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Em sẽ trả lời rằng: "Là cô - người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời".

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin