Đời sống

Tử vi thứ Hai 18/5 của bạn: Sửu tạo dựng uy tín, Tỵ quý nhân giải nguy

Dự đoán thứ Hai ngày 18/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Sửu tạo dựng được uy tín, trong khi tuổi Tỵ quý nhân giải nguy lúc khó khăn.

Tuổi Tý

Dự đoán thứ Hai ngày 18/5 của người tuổi Tý khả năng sẽ nhận được khoản tiền giá trị và có đóng góp lâu dài cho công ty. Tuy nhiên, con giáp này nên cố gắng ưu tiên hoàn thành những công việc cấp bách trước. Về phương diện tình cảm, trong ngày đầu tuần khả năng người độc thân sẽ có một khởi đầu mới.

Con số may mắn: 39

Quý nhân: Tuổi Thìn, Thân

Tử vi thứ Hai 18/5 của bạn: Sửu tạo dựng uy tín, Tỵ quý nhân giải nguy

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu dự đoán ngày 18/5 dễ dàng tạo dựng được uy tín, con giáp này lại có tài lãnh đạo, nhờ vậy mà có thể đưa tập thể tới thành công. Trong ngày này, con giáp tuổi Sửu được cả tiền lẫn tình. Đời sống tình cảm yên bình, mọi khúc mắc được tháo gỡ.

Con số may mắn:6

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi thứ Hai ngày 18/5 của người tuổi Dần dự đoán sẽ là một ngày bận tối mắt tối mũi. Về tài chính chưa tới mức phải lo lắng nhưng liên tục có những khoản phải chi trong ngày. Chuyện tình cảm có nhiều bước chuyển ngoặt nhưng nỗ lực chủ yếu đến từ nửa kia.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Dự đoán tử vi thứ Hai ngày 18/5 của người tuổi Mão chớ nên bắt ép người khác phải nghe theo ý kiến của mình. Nếu muốn thuyết phục người khác, bạn cần phải trình bày quan điểm một cách thật hợp tình hợp lý. Thứ Hai là ngày tương khắc, điềm báo cho thấy tình cảm bất hòa, có thể nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Dự đoán thứ Hai ngày 18/5 của người tuổi Thìn về công việc nên giữ tác phong nghiêm túc, cẩn thận như hiện tại, sớm muộn gì cấp trên cũng trọng dụng bạn. Về tình cảm, con giáp này nên thoát khỏi quá khứ và sống với hiện tại.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Tý, Tuất

Tuổi Tỵ

Dự đoán ngày thứ Hai 18/5 của người tuổi Tỵ có nguy cơ hao hụt tài chính do đầu tư thua lỗ hoặc sơ ý đánh rơi. Về công việc, nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và chăm chỉ con giáp này chiếm trọn được lòng tin của đối tác, nhờ vậy mỗi lúc khó khăn đều có quý nhân giúp sức. Chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì bạn bận rộn với công việc mà lơ là với một nửa của mình.

Con số may mắn: 28

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Sửu

Tử vi thứ Hai 18/5 của bạn: Sửu tạo dựng uy tín, Tỵ quý nhân giải nguy - 1

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Hai 18/5 của người tuổi Ngọ là ngày ngập may mắn khi con giáp này có cơ may kiếm bội tiền, càng chi nhiều càng lãi gấp bội. Về sự nghiệp, với những sáng kiến mang tính đột phá, con giáp này dễ dàng giải quyết mọi khó khăn vô cùng đơn giản nên dễ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Trái lại, chuyện tình cảm dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến tình cảm dễ rạn nứt.

Con số may mắn: 10’

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi thứ Hai 18/5 của người tuổi Mùi dự đoán là một ngày bình dị, không có nhiều biến động cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Trong ngày con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng phải chạy vạy vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn: 58

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày 18/5 này vận trình thuận lợi với một chút may mắn trời cho và được lãnh đạo nhìn thấy được ưu điểm. Trong ngày, các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, nửa kia cũng giúp đỡ nhiệt tình khiến con giáp này rất hứng khởi.

Con số may mắn: 29

Quý nhân: Tuổi Tý, Dậu

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi thứ Hai 18/5 của người tuổi Dậu có xu hướng dễ trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát. Nếu có ai nói hoặc làm điều gì khiến bạn không vừa ý, bạn dễ dàng tranh chấp ngay. Nếu không chú ý ăn nói, con giáp này có thể vô tình gây tổn thương cho người khác. Trong ngày đầu tuần, con giáp này cũng cần chú đến sức khỏe, nhất là các vấn đề về xương khớp, răng miệng.

Con số may mắn:21

Quý nhân: Tuổi Thân, Sửu

Tử vi thứ Hai 18/5 của bạn: Sửu tạo dựng uy tín, Tỵ quý nhân giải nguy - 2

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày 18/5 cần thận trọng khi xuất hành phòng rủi ro có thể xảy ra. Về công việc, sự nghiệp nếu phát huy tối đa năng lực của mình, con giáp này có thể tiến rất xa. Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, điềm báo có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên gay gắt quá khi tranh luận.

Con số may mắn: 25

Quý nhân: Tuổi Dần, Thân

Tuổi Hợi

Dự đoán tử vi thứ Hai 18/5 của người tuổi Hợi sống thoáng hơn, đừng quá để nặng tâm trí soi mói hoặc dòm ngó thành công của người khác. Tiền bạc cũng dư dả, vì vậy không phải lúc nào cũng thắt bóp chi tiêu, ăn uống. Chuyện tình cảm suôn sẻ, nửa kia yêu thương hết mực, và luôn ủng hộ bạn hết mình.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Mùi, Dần

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online