Đời sống

Tử vi thứ Sáu 22/5 của bạn: Mùi chớ kiêu ngạo, Tuất đếm tiền mỏi tay

Dự đoán thứ Sáu 22/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi Mùi chớ nên kiêu ngạo, trong khi Tuất đếm tiền mỏi tay.

Tuổi Tý

Dự đoán tử vi thứ Sáu 22/5 của người tuổi Tý dễ dàng hoàn thành xuất sắc công việc, nhiệm vụ được giao. Trong ngày, tài chính cũng khởi sắc nhưng chú ý chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, con giáp này cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho nửa kia.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Thân, Thìn

Tử vi thứ Sáu 22/5 của bạn: Mùi chớ kiêu ngạo, Tuất đếm tiền mỏi tay

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Sáu ngày 22/5 của tuổi Sửu cần nâng cao cảnh giác với kẻ tiểu nhân cận kề mình, bởi bạn thường luôn cả tin dễ bị lường gạt. Trên phương diện tình cảm, ngày tương khắc báo hiệu con giáp này nên quan tâm đến cảm xúc của đối phương. Đừng cho rằng mình đã quá thấu hiểu mọi việc mà đưa ra những quyết định độc đoán.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày thứ Sáu này dễ trở nên hành động thiếu lý trí, thậm chí là manh động. Điều này khiến bạn dễ vướng vào nhiều rắc rối không đáng có. Bù lại, chuyện yêu với nửa kia bước sang một giai đoạn mới, hạnh phúc, ngọt ngào hơn.

Con số may mắn:1

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Dự đoán thứ Sáu 22/5 của người tuổi Mão khả năng sẽ có một ngày không may mắn khi ở chỗ làm gặp nhiều mâu thuẫn, gia đạo nhiều trục trặc khiến tâm trạng buồn rầu, âu lo. Dù vậy, con giáp này chớ để để lòng tham làm mờ lý trí nếu không hậu quả sẽ rất tệ.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày thứ Sáu này dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể ném đá giấu tay, gây chuyện thị phi khiến người khác nghĩ sai về bạn. Lời khuyên cho tuổi Thìn là chớ nóng nảy, và thật thận trọng khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dự đoán sẽ có một ngày vừa tầm, nhờ sự sáng tạo mà công việc diễn ra suôn sẻ, xuôi chèo mát mái. Trên phương diện tình cảm cũng là một ngày tốt lành khi mối quan hệ hai bên hòa hợp, không còn lạnh nhạt như trước.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tử vi thứ Sáu 22/5 của bạn: Mùi chớ kiêu ngạo, Tuất đếm tiền mỏi tay - 1

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Sáu 22/5 của con giáp tuổi Ngọ có xu hướng dễ mất bình tĩnh và nguy cơ gây gổ với người khác là rất cao. Ngoài ra, hiệu quả công việc cũng không cao do thiếu tập trung. Trong chuyện tình cảm, cần dứt khoát tỏ thái độ, đừng đứng núi này trông núi nọ.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dự đoán sẽ có một ngày thành công cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Tài vận viên mãn, tình cảm thăng hoa khiến con giáp này rất vui mừng, hứng khởi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, kênh kiệu với người khác.

Con số may mắn: 1

Quý nhân: Tuổi Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ Sáu 22/5 này vận trình khá sáng, công việc thuận lợi, nếu tham gia thi cử cũng đạt kết quả khả quan. Họ còn có một ngày vượng đào hoa, đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, với người độc thân có thể tìm được một nửa ưng ý.

Con số may mắn:5

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi thứ Sáu 22/5 này có thể dẫn dắt tập thể đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của mình. Về phương diện tình cảm, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, chớ tương tư đơn phương.

Con số may mắn:3

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Sửu

Tử vi thứ Sáu 22/5 của bạn: Mùi chớ kiêu ngạo, Tuất đếm tiền mỏi tay - 2

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nhờ đầu tư đúng hướng mà đạt được nhiều thành quả, tiền bạc dư dả, mỏi tay đếm tiền. Các mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất rất hài hòa, với nửa kia cũng mặn nồng. Nói chung, thứ Sáu là ngày ngập may mắn của con giáp tuổi Tuất.

Con số may mắn: 8

Quý nhân: Tuổi Mão, Thân

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Sáu 22/5 của người tuổi Hợi có cơ hội thăng tiến tốt nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến công danh sự nghiệp. Tài chính cũng dư dả. Trái lại, chuyện tình cảm trong ngày không yên bình. Những mâu thuẫn nảy sinh xuất phát từ hiểu lầm khiến tình cảm rạn nứt.

Con số may mắn:9

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online