Đời sống

Tử vi thứ Tư 20/5 của bạn: Tỵ nhẹ dạ cả tin, Mùi được đền đáp

Dự đoán thứ Tư 20/5/2020 của 12 con giáp, người tuổi nhẹ dạ cả tin dẫn đến khó hoàn thành mọi việc, trong khi tuổi Mùi được đền đáp xứng đáng sau bao nỗ lực.

Tuổi Tý

Dự đoán thứ Tư 20/5 của người tuổi Tý tràn trề nhiệt huyết với công việc. Cấp trên rất vui mừng khi thấy bạn biểu hiện năng nổ, hoạt bát và giải quyết mọi việc hiệu quả. Trên phương diện tình cảm cũng suôn sẻ khi chuyện tình cảm của bạn được gia đình hai bên ủng hộ, vun đắp.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Thìn,Tuấn

Tử vi thứ Tư 20/5 của bạn: Tỵ nhẹ dạ cả tin, Mùi được đền đáp

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Tư 20/5 của con giáp tuổi Sửu có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng với người khác phái. Nhờ vậy, cơ hội tìm được người phù hợp rất cao. Trên phương diện công việc, con giáp này cần đề phòng tiểu nhân, nếu không bạn sẽ phải khá vất vả để giải quyết mọi hậu quả.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Dự đoán tử vi thứ Tư 20/5 của người tuổi Dần nhờ sự chuẩn bị kỹ càng con giáp này dễ đạt được thành công, tiền bạc cũng từ đó mà khởi sắc. Về tình yêu, tuổi Dần nên bình tĩnh, cố gắng lắng nghe ý kiến của nửa kia để cả hai hiểu nhau hơn.

Con số may mắn:8

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Dự đoán ngày 20/5 của tuổi Mão nên làm việc có chừng mực, tránh chuốc lấy rủi ro. Tuyệt đối không tranh cãi và sinh sự với cấp trên và đồng nghiệp. Tài chính vừa phải, trong khi tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ngày 20/5 dự đoán trong công việc nên cố gắng để ý tiểu tiết. Dù tham vọng lớn nhưng cần tiết chế, đừng giở thủ đoạn hèn hạ xấu xa dù đối thủ không ra gì. Chuyện tình cảm, con giáp này nên thực tế hơn.

Con số may mắn: 7

Quý nhân: Tuổi Tý, Tỵ

Tuổi Tỵ

Dự đoán ngày thứ Tư 20/5 của người tuổi Tỵ dễ trở nên nhẹ dạ cả tin và dễ dao động khiến con giáp này khó lòng hoàn thành hoặc giải quyết được mọi việc. Dự án đầu tư dậm chân tại chỗ, tiền bạc cạn kiệt, chuyện tình cảm không như ý khiến con giáp này mệt mỏi, âu lo.

Con số may mắn: 4

Quý nhân: Tuổi Sửu, Dậu

Tử vi thứ Tư 20/5 của bạn: Tỵ nhẹ dạ cả tin, Mùi được đền đáp - 1

Tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi thứ Tư 20/5 của người tuổi Ngọ dễ được cấp trên khen ngợi nhờ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công việc. Con giáp này lại rất biết cân bằng giữa công việc và tình cảm, nhờ vậy chuyện yêu đương mặn nồng, ít sóng gió. Lời nhắc nhẹ cho con giáp này là chớ tham tiền mà làm liều khi tài chính đang dư dả.

Con số may mắn: 3

Quý nhân: Tuổi Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày 20/5 dự đoán sẽ được đền đáp xứng đáng sau bao nỗ lực và cố gắng. Công việc thuận lợi, đầu tư có lời, nhờ vậy con giáp này có thể thoải mái chi tiêu và mua sắm. Chuyện tình cảm bền chặt nhờ hai bên biết thông cảm và thấu hiểu nhau.

Con số may mắn: 6

Quý nhân: Tuổi Mão, Dậu

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ Tư này trở nên thiếu ý tưởng sáng tạo, luôn bị căng thẳng quá mức nên khó lòng đáp ứng yêu cầu cao của nhóm. Bù lại, chuyện tình cảm khởi sắc, người còn độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp trong những buổi gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Con số may mắn:4

Quý nhân: Tuổi Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Dự báo tử vi thứ Tư 20/5 này sẽ phải chi tiêu không ít. Với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật có thể gặt hái thành quả bất ngờ nhờ những ý tưởng sáng tạo. Ngày Kim sinh Thủy nên tình cảm ấm êm, người tuổi Dậu còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới.

Con số may mắn: 2

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

Tử vi thứ Tư 20/5 của bạn: Tỵ nhẹ dạ cả tin, Mùi được đền đáp - 2

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất ngày 20/5 dự báo nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Những xung đột, tranh cãi nảy sinh từ những chuyện nhỏ nhặt khiến bạn tổn thương. Bù lại, công việc, sự nghiệp có nhiều tiến triển, phần nào vơi đi nỗi buồn trong bạn.

Con số may mắn: 5

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Dự đoán thứ Tư 20/5 của người tuổi Hợi đối mặt không ít khó khăn. Những nghi ngờ hiềm khích xảy ra trong nội bộ là nguyên nhân chính khiến cho công việc của bạn cũng như tập thể bị trì trệ không thể phát triển được. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi khi luôn đổ lỗi cho người khác, khiến tình cảm phai nhạt, rạn nứt.

Con số may mắn:1

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online