Giải trí

Bảo Thanh “Về nhà đi con” mang thai lần hai

Nhiều đồng nghiệp và khán giả chúc mừng Bảo Thanh khi hay tin cô mang thai lần thứ hai.

Tối 22/9, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh ông xã cùng con trai đầu lòng vui mừng cầm trên tay que thử thai. Theo đó, nữ diễn viên cũng đã hạnh phúc thông báo rằng: “Bin anh và Bin em sung sướng vì sắp có bản sao thứ 3 xuất hiện. Cảm ơn cuộc đời”.

Bảo Thanh “Về nhà đi con” mang thai lần hai
Hình ảnh Bảo Thanh chia sẻ.

Ngay dưới bài viết, cộng đồng mạng, người hâm mộ cùng đông đảo bạn bè của Bảo Thanh đã nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng việc cô nàng cùng gia đình chuẩn bị đón chào thành viên mới. NSND Trung Anh, người đóng vai bố của Anh Thư trong Về nhà đi con, nhắn nhủ: "Chúc mừng con nhé". Quỳnh Nga viết: "Chúc mừng em gái và gia đình. Nhà sắp thêm thành viên mới". MC Đan Lê chia sẻ: "Chúc mừng cả nhà".

Ông xã của Bảo Thanh xác nhận với Zing rằng nữ diễn viên mang thai lần hai. Gia đình Bảo Thanh hạnh phúc vì có em bé đúng như mong muốn.

Được biết, trước đó, Bảo Thanh cũng đã từng úp mở về việc sinh con thứ 2. Cụ thể, cô chia sẻ: "Sắp tới là sẽ ở nhà 'ăn bám' chồng, thôi thì 2 mẹ con sẽ tình nguyện là 'cây văn nghệ' mua vui cho bố, thi thoảng nấu bữa ăn ngon "nịnh" bố; cùng nhau tạo ra những pha 'khó đỡ', rồi cùng nhau đón chào em của Bin Bảo chứ nhề".

Trước đó hồi tháng Bảy, Bảo Thanh xác nhận cô đã nghỉ đóng phim. Lý do được Bảo Thanh đưa ra là cô muốn tập trung "làm mẹ tiếp". Cô nói sẽ nghỉ đến khi phù hợp sẽ quay trở lại với phim ảnh.

Bảo Thanh “Về nhà đi con” mang thai lần hai - 1
Bảo Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người khi ngày càng trẻ trung, duyên dáng.

Bảo Thanh sinh năm 1990, được biết đến là một trong những nữ diễn viên không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có tài năng diễn xuất đỉnh cao. Bằng chứng là các vai diễn của cô trong bộ phim đình đám như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con… luôn nhận được nhiều sự yêu thích và quý mến từ khán giả.

Bảo Thanh và Đức Thắng đã trải qua gần 10 năm hôn nhân hạnh phúc. Cả 2 cùng quê ở Bắc Giang, cặp đôi kết hôn năm 2011 khi Bảo Thanh còn là sinh viên trường Sân khấu-Điện ảnh. Cô làm mẹ lần đầu khi 21 tuổi.

Vài năm gần đây, chồng Bảo Thanh làm quản lý cho cô, luôn đồng hành cùng vợ trong công việc. Nữ diễn viên 9X từng chia sẻ cô cảm thấy yên tâm khi có chồng lo lắng mọi thứ và mình được chú tâm làm nghề. Hồi tháng Sáu, ông xã cũng đã tặng Bảo Thanh chiếc xế hộp mới có giá 2,4 tỷ đồng để động viên nữ diễn viên sớm sinh em bé thứ hai.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin