Giải trí

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly

Không chỉ sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào Cẩm Ly còn có một nét đẹp mộc mạc toát lên từ nét mặt, ánh nhìn cho đến tính cách.

Gần đây, Hoài Linh đã tiết lộ nhiều điều về đàn em mà anh rất quý mến-nữ ca sĩ Cẩm Ly. Nam danh hài chia sẻ, mọi người chỉ nhìn được vẻ hào nhoáng bên ngoài nhưng ít người thấy những gì mà anh từng chứng kiến về đàn em của mình.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly

"Cẩm Ly ở trong nhà, bước vào nhà mà tìm được cô ấy cũng hơi khó. Ở nhà, Cẩm Ly mặc những bộ đồ rất giản dị, người nhỏ con, thoăn thoắt đi lại làm đủ mọi việc trong nhà, nên tôi nhìn không biết đâu là cô ấy”, Hoài Linh cho biết.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 1

Theo Hoài Linh, anh và Cẩm Ly hợp nhau vì đều sống rất giản dị, bình dân. Có lẽ bởi sự mộc mạc sẵn có trong tính cách nên trong cách hát dù không cần quá cao sang, học thuật nhưng Cẩm Ly vẫn truyền tải trọn vẹn được cảm xúc đến cho khán giả.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 2

Một điều nữa khiến Hoài Linh cũng như người hâm mộ đặc biệt yêu quý ở Cẩm Ly là cô không bao giờ dùng chiêu trò, scandal để tạo dựng tên tuổi, cũng không cần nịnh nọt, lấy lòng ai mà sống rất bình dân, giản dị.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 3

Trả lời phỏng vấn trên VietNamNet, chính Cẩm Ly cũng thừa nhận, cô thường bị mọi người trêu vì hay trốn trong những lần họp mặt bởi tính cách hướng nội, không thích ra ngoài nhiều. Sau khi kết thúc công việc là thời gian cô dành cho gia đình nên ít đi đây đi đó.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 4

Trong cuộc sống, khi đã thân với ai cô không thích khách sáo, câu nệ một dạ hai vâng hay kính thưa chào hỏi. Với người hâm mộ, Cẩm Ly cũng không bao giờ giữ hình ảnh hay suy nghĩ chiều chuộng để lấy lòng.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 5

Nói về bà xã, nhạc sĩ Minh Vy từng cho biết: "Ly đúng nghĩa là một người vợ nội trợ đảm đang nhiều hơn là một ca sĩ. Cô ấy không phải là một người của giới showbiz, cô ấy hướng nội nhiều hơn. Thí dụ như một ca sĩ bây giờ cần nhan sắc, vẻ bề ngoài rồi phát ngôn, cả 3 yếu tố đó Ly không có cái nào hết. Cẩm Ly đúng là một người làm vợ. Nhưng chính yếu tố đó mà khán giả đồng cảm với Ly ở chỗ cô ấy là giọng ca của gia đình".

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 6

Chính tính cách dịu dàng cùng lối sống kín tiếng, điềm đạm của nữ ca sĩ khiến anh càng trân trọng và yêu thương cô nhiều hơn. Ngoài những lúc trên biểu diễn cần ăn mặc chỉn chu, chuyên nghiệp, trong đời thường, quần áo 2, 3 triệu Cẩm Ly cũng không mặc bao giờ.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 7

“Ví dụ như khi Ly lên sân khấu diễn thì phải đẹp, nhưng 10 phút thôi là "bả" dứt khoát tẩy trang, mặc đồ bộ rồi mới đi ăn với bạn bè", ông xã Cẩm Ly bật mí.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 8

Với những sự kiện không yêu cầu kỹ lưỡng về phục trang cô thường lựa chọn những bộ cánh giản dị nhưng không quá xuề xòa. Bản thân Cẩm Ly từng chia sẻ, cô thích mặc quần jeans, áo thun đi chợ mua đồ, tối tối vẫn thích cùng ông xã la cà quán cóc hay cùng bạn bè ăn ốc bụi.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 9

Cẩm Ly xuất hiện với gương mặt mộc khi đi thử đồ.

Cuộc sống bình dị đến khó tin của ca sĩ Cẩm Ly - 10

Có lẽ chính cách sống giản dị, làm mọi việc xuất phát từ cái tâm nên hàng chục năm qua Cẩm Ly vẫn là cái tên duy trì được sức hút trong làng nhạc Việt. Nhiều người yêu mến Cẩm Ly từ thời còn đi học đến khi lập gia đình vẫn theo dõi, ủng hộ cô.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin