Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tính xấu và điều hối hận nhất trong cuộc đời mình

Xuất hiện trong chương trình Lời tự sự, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn rằng khi nhận lời tới chương trình là anh chấp nhận nói thật.

Tại đây, Đàm Vĩnh Hưng đã bộc bạch anh có những tính xấu mà đến giờ chưa bỏ được: "Cái xấu thứ nhất là tôi hay nhăn nhó, cằn nhằn nhiều. Thứ 2 là tôi hay chửi thề. Cái xấu tiếp theo là tôi dễ nổi điên, dễ bị kích động. Thứ 4 là tôi hay cắm đầu vào điện thoại, không để ý người ta nói gì. Cuối cùng là nếu ai ghét hay coi thường tôi có tính báo thù. Nhưng tôi lại dễ tha thứ, chỉ cần người ta xin lỗi là tôi bỏ qua ngay lập tức".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tính xấu và điều hối hận nhất trong cuộc đời mình
Nổi tiếng, giàu có và luôn có sức ảnh hưởng đến công chúng nhưng Mr Đàm cũng thừa nhận anh có những tính xấu.

Bên cạnh đó, chia sẻ về những điều hối hận nhất trong cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Điều hối hận nhất của tôi là không quyết định đi hát sớm hơn chút. Hối hận thứ 2 là đã có lúc bất hòa với anh Hoài Linh. Thứ 3 là tôi không đấu tranh quyết liệt để giữ Hoài Lâm bên cạnh mình. Cuối cùng, tôi hối hận vì giá như mình có con sớm hơn".

Khi được hỏi: "Khán giả thường đánh giá Đàm Vĩnh Hưng là ngông, kiêu, bất cần".

Đàm Vĩnh Hưng đã thẳng thắn đáp, ngông và bất cần thì đúng nhưng riêng kiêu thì không bởi bản thân anh rất ghét thói kiêu ngạo, hống hách. Nếu ai nói Đàm Vĩnh Hưng kiêu, chứng tỏ chưa hiểu hết con người anh.

"Tôi là người cá tính rất mạnh không bị trùng lặp với bất kỳ ai hết, đấy là màu sắc riêng của tôi, cho nên phải dùng những từ ngữ mạnh để gây ấn tượng, còn những từ ngữ mà người ta đã nói rồi thì đó lại xoàng với tôi.

Chỉ là có những người đả kích, tấn công làm tôi buộc lòng phải chống trả. Cho nên mọi người cho đó là kiêu hãnh, nhưng thực ra tôi kiêu trên tài năng của tôi chứ không dùng cái kiêu đó để đàn áp, ép buộc ai cả. Kiêu thì không nhưng tự hào tôi có. Trong suốt 22 năm đi hát, tôi thề là chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay.

Tôi chỉ biết hát như thế nào để người ta vỗ tay to thôi. Tôi rất bất cần. Đừng có gây áp lực hay đe doạ tôi, tôi đã đủ nếm những mùi vị của cuộc sống cho tới tuổi này để đương đầu với sự thách thức nào. Nếu gặp sự cố nào tôi có cách để dàn xếp".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tính xấu và điều hối hận nhất trong cuộc đời mình - 1
Đàm Vĩnh Hưng rất ghét thói kiêu ngạo, hống hách.

Đôi khi trong cuộc sống, thua chưa chắc đã là nhục, chưa chắc đã là thua nhưng Đàm Vĩnh Hưng bảo cuộc đời đã dạy, bắt anh phải khoác lên mình chiếc áo cứng nhất để những mũi tên không bắn làm tổn thương mình.

"Ông trời cho tôi tính cách là vậy. Nếu để chịu thua không phải là Đàm Vĩnh Hưng, nếu thua tôi đi cắt tóc, đã đi sơn móng tay từ lâu rồi. Tôi có những lần thua chứ, nhưng tính tôi không muốn cho ai nhìn thấy cái thua của mình. Tôi sẽ làm mọi cách để che lấp cái thua của mình", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những tính xấu và điều hối hận nhất trong cuộc đời mình - 2
Đàm Vĩnh Hưng là ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt.

Đàm Vĩnh Hưng còn có biệt danh Mr. Đàm được khán giả và truyền thông gọi là "Ông hoàng nhạc Việt", với sự cố gắng và sáng tạo trong nghề nên Đàm Vĩnh Hưng đã gặt hái được thành công nhất định.

Là một nghệ sĩ đã giành được hai giải Cống hiến và hàng loạt các giải thưởng lớn nhỏ khác ở trong nước. Bên cạnh thể loại pop, anh còn hát rất nhiều các ca khúc nhạc tiền chiến mang tính chất trữ tình…

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin