Giải trí

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ đã có con gái với Phượng Chanel

Chuyện tình cảm giữa nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia hơn 9 tuổi - Phượng Chanel luôn nhận được nhiều quan tâm của công chúng. Kể từ khi gắn bó với doanh nhân hơn 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan tỏ ra kín tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ việc anh và Phượng Chanel đã đăng ký kết hôn dù chưa tổ chức đám cưới với giới truyền thông. Ngoài ra, anh cũng bật mí cả hai đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. Tên của bé là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ. Ở nhà bé được gọi là Su Mi.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ đã có con gái với Phượng Chanel
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel.

"Thôi thì nhân cơ hội này, thì Ngoan cũng xin chia sẻ bọn mình đã có với nhau 1 cô con gái 8 tháng. Tên của con là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ, tên ở nhà là Su Mi. Hai chị lớn là Susu, Suri nên cô em là Su Mi", Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ em bé có nhiều nét giống cha nên anh cảm thấy may mắn. Anh khẳng định khi vợ chồng có con gái, cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Nam diễn viên cho hay anh dành nhiều thời gian cho con gái hơn vợ. "Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con", anh nói.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ tiết lộ đã có con gái với Phượng Chanel - 1
Quách Ngọc Ngoan bên vợ và hai con gái riêng của Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan cũng thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, gắn bó với bà xã suốt 7 năm qua, cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn. Theo anh, khi vợ chồng có sự tôn trọng, tin tưởng và chia sẻ với nhau thì xung đột thế nào cũng dễ dàng vượt qua. Cả hai chưa tổ chức đám cưới, nhưng đã đăng ký kết hôn. Anh kể cuộc sống hàng ngày của mình diễn ra nhẹ nhàng, giản dị. Anh thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, nuôi rất nhiều chó. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan tâm sự: "Một ngày của tôi chỉ xoay công việc, gia đình. Tôi ít đi chơi, giao du. Quan trọng là tôi được làm những gì mình thích".

Nam diễn viên khẳng định vợ không ghen tuông khi anh đóng vai tình tứ với bạn diễn nữ. "Ngược lại, cô ấy thúc đẩy công việc của tôi. Chẳng hạn, khi tôi tham gia Tình Bolero và giành giải quán quân cũng là nhờ vợ. Nhưng bản thân tôi cũng biết làm thế nào để công việc không ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng", anh nhấn mạnh.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh sẽ nhận show đi hát, thực hiện dự án nhạc bolero, nhưng vẫn không bỏ quên điện ảnh.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin