Giải trí

Hari Won "than thở" vì phải chuyển nhà 50 lần trong thời gian ngắn

Hari Won đăng đàn "than thở" trên trang cá nhân về việc chuyện liên tục phải chuyển nơi ở. Đáng chú ý, bà xã Trấn Thành cũng hé lộ đã chuyển nhà ngót nghét 50 lần.

Mới đây, Hari Won đăng đàn than thở chuyện liên tục phải di chuyển nơi ở trong một thời gian ngắn. Cụ thể, Hari Won viết: "Mai mốt phải di chuyển nhà thuê khác vì nhà thuê hiện tại hết hạn, chủ nhà cho người khác thuê rồi. Ôi nhức cả đầu, di chuyển nhà gần 50 lần, hơn số tuổi của mình rất nhiều. Thật sự quá mệt mỏi".

Hari Won "than thở" vì phải chuyển nhà 50 lần trong thời gian ngắn

Hari Won xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí.

Bài đăng của Hari Won - vợ Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời động viên và mong muốn rằng, vợ chồng Trấn Thành sớm tìm được nơi ở để ổn định cuộc sống.

Nhiều nói rằng thay vì phải đi thuê trong lúc chờ nhà sửa xong, vợ chồng cô nên tậu hẳn 1 căn hộ mới cho đỡ vất vả.

 

Trước đó, một thời gian bà xã Trấn Thành cũng đã chia sẻ status than vãn về cuộc sống hiện tại. "Mình đang ở nhà thuê, định ở 2 - 3 tháng thôi nhưng giờ ở 6 tháng rồi. Nhà cũ sửa chưa xong nên mình mặc 10 bộ đồ trong 6 tháng, đừng ai hỏi nữa, tôi đau lòng. Tôi mệt quá", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hari Won "than thở" vì phải chuyển nhà 50 lần trong thời gian ngắn - 1

Hari Won từng tiết lộ phải ở nhà thuê suốt 6 tháng trời.

Cặp đôi Trấn Thành và Hari Won là đôi vợ chồng quyền lực, xuất hiện liên tục trong các gameshow, sự kiện vì vậy ai cũng đoán họ sở hữu một khối tài sản khủng. Họ luôn nhận được tình cảm yêu mến từ người hâm mộ. Trước đó vào ngày 10/1 là ngày kỷ niệm 5 năm yêu nhau của Trấn Thành và Hari Won. Cả hai đã liên tục đăng tải hình ảnh, clip đầy ngọt ngào và dành cho nhau những lời yêu thương khiến ai cũng ghen tỵ. Đặc biệt Hari Won còn tiết lộ lá thư tay do Trấn Thành gửi tặng cô trong ngày chính thức yêu nhau 5 năm trước.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin