Giải trí

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hoa hậu H'Hen Niê vừa chia sẻ với khán giả khoảnh khắc đời thường giản dị cùng các em nhỏ trong xóm nhân dịp Ngày Thế giới không thuốc lá (31/05) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06).

Hoa hậu H’Hen Niê vừa chia sẻ với khán giả bộ ảnh “Tuổi thơ” được thực hiện ngẫu hứng tại quê nhà, nhân dịp Ngày Thế giới không thuốc lá (31/05) và Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06).

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Bộ ảnh được thực hiện ngẫu hứng.

Người đẹp chia sẻ, bộ ảnh được thực hiện vào một buổi chiều khi H’Hen Niê đã hoàn thành xong công việc và trên đường trở về nhà. Các em nhỏ trong xóm nhìn thấy H’Hen Niê nên rủ cô chơi cùng. Vì thế mà những tác phẩm được “ra đời” mà không có sự chuẩn bị trước.

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1

Khoảnh  khắc bình yên và giản dị của hoa hậu

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - 2

Ở nhà, hoa hậu thường chăm sóc cháu gái nên với trẻ nhỏ, cô rất yêu quý và thích chơi đùa. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tâm sự, nụ cười hồn nhiên, tiếng cười trong veo của các em nhỏ là điều khiến cô vô cùng xúc động, cảm giác quay trở về tuổi thơ và quên đi mọi phiền muộn của cuộc sống khi trưởng thành.

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - 3

Thông qua bộ ảnh, hoa hậu H’Hen Niê cũng muốn lan tỏa thông điệp “Nói không với thuốc lá”, đặc biệt với những gia đình, những cá nhân có con nhỏ hoặc ở nơi có nhiều trẻ nhỏ, nên hạn chế hút thuốc lá vì điều này gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người hút và cả những người xung quanh.

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - 4

Bộ ảnh được người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân

Hoa hậu H'Hen Niê giản dị vui đùa cùng trẻ mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi - 5

Hiện người đẹp đang bận rộn với lịch trình chuẩn bị cho vai diễn hành động trong bộ phim 578, cùng với các dự án thiện nguyện khác cô vẫn tích cực tham gia sau khi hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ Hoa hậu.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online