Giải trí

Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam 200 triệu chống dịch Covid-19

Xúc động trước nỗ lực hết mình của lực lượng tuyến đầu chống dịch, Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định ủng hộ 200 triệu đồng cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam.

Những ngày qua, các nghệ sĩ đồng lòng hướng về Đà Nẵng - Quảng Nam. Họ vừa ủng hộ trực tiếp, đồng thời kêu gọi sự chung tay từ cộng đồng.

Mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy, một người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền Trung, ủng hộ tiền mặt 100 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm. Người thân của Tiểu Vy đã thay mặt cô trao gửi các phần quà trên đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại Hội An.

Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam 200 triệu chống dịch Covid-19
Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ hình ảnh đại diện gia đình thay mặt cô trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP.Đà Nẵng.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trên trang cá nhân: "Là người con của Đà Nẵng - Quảng Nam Vy đã không kiềm được những giọt nước mắt khi mỗi ngày thấy những con số người nhiễm Covid-19 tăng dần. Mỗi ngày Vy đều cầu mong bình an cho người dân Đà Nẵng - Quảng Nam vì ở đó còn có ba mẹ, có gia đình và những người thân yêu của Vy đang ngày đêm chung tay chống dịch.

Bản thân Vy thấy mình quá nhỏ bé nên chỉ có thể chung tay cùng với mọi người chống dịch, một chút món quà nhỏ của Vy và gia đình với niềm tin chúng ta sẽ chiến thắng đẩy lùi Covid-19 một lần nữa. Vì không thể có mặt tại Đà Nẵng trong thời gian này nên cảm ơn gia đình, người thân đã thay mặt Vy gửi tận tay nhưng món quà đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP.Đà Nẵng và 5 khu cách ly tập trung tại TP.Hội An".

Được biết, tổng số tiền Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ là 200 triệu đồng, trong đó gồm 100 triệu đồng tiền mặt và 100 triệu đồng còn lại được Hoa hậu Tiểu Vy mua các vật phẩm cần thiết như: Đồ bảo hộ y tế, khẩu trang y tế, bao tay, mì gói, nước uống, nón chống dịch, cho các bác sĩ ở tuyến đầu, cũng như cho người dân ở 5 khu cách ly tại Hội An.

Hoa hậu Tiểu Vy ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam 200 triệu chống dịch Covid-19 - 1
Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng gửi lời chúc:"Xin chúc các y bác sĩ tuyến đầu thật khoẻ mạnh, kiên cường, vững vàng cho trận chiến mới này. Vy và toàn bộ người dân Đà Nẵng - Quảng Nam luôn biết ơn sự tận hiến và hi sinh của các y bác sĩ".

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh, hành động thơm thảo của mình, trên trang cá nhân của Hoa hậu Tiểu Vy đã nhận được vô số lời tán dương, khen ngợi của cộng đồng mạng và người hâm mộ. Mặc dù còn trẻ, Tiểu Vy đã có tinh thần tương thân tương ái, làm tròn bổn phận của mình trong lúc quê nhà, đất nước gặp khó khăn.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin