Giải trí

Ngân 98 đáp trả án phạt cấm diễn trong vòng 4 tháng sau vụ ăn mặc phản cảm

Đúng với cái tên “hotgirl thị phi”, cái tên Ngân 98 chưa bao giờ "nguội" với nhiều hình thức khác nhau.

Trước thông tin chính thức bị cấm diễn trong vòng 4 tháng tới, mới đây, Ngân 98 đã chính thức có động thái phản hồi trên trang cá nhân: "Hai tháng vừa rồi tôi dạo chơi thôi mà bằng show cả năm của các ngài đấy chứ cười tôi. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng làm được bao việc".

Động thái của Ngân 98 sau khi bị cấm diễn nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Dù ngay sau khi phát ngôn, Ngân 98 đã xóa dòng chia sẻ của mình nhưng cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại.

Ngân 98 đáp trả án phạt cấm diễn trong vòng 4 tháng sau vụ ăn mặc phản cảm
Ngân 98 đáp trả án phạt.

Trước đó, ngày 23/7 xuất hiện clip ghi lại cảnh Ngân 98 mặc phản cảm, lộ toàn bộ vòng 3 trong một quán bar. Cô còn nhảy xuống bể bơi nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người. Hành động này của Ngân 98 bị phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Điều này khiến sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vào cuộc xác minh làm rõ và đưa ra các hình thức xử phạt...

Theo ông Tô Văn Động, Giám đốc sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho hay, Ngân 98 sẽ bị đình chỉ biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng tới. Ngoài ra, quán bar tổ chức sự kiện pool party có Ngân 98 biểu diễn bị phạt 40 triệu do vi phạm về lĩnh vực biểu diễn.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin