Giải trí

Ngôi sao nhạc Pop bị tàu hỏa đâm tử vong trong khi livestream

Nam ca sĩ 29 tuổi người Romania bị tàu hỏa đâm tử vong khi đang livestream cùng vợ trong xe ô tô.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vài ngày trước tại thành phố Ploiesti, hạt Prahova, Romania. Thời điểm xảy ra vụ việc, nam ca sĩ Tavy Pustiu ngồi ở ghế phụ mở nhạc rất to, hút thuốc và nhìn chăm chú vào màn hình điện thoại để giao lưu với người hâm mộ. Còn vợ anh (24 tuổi) là người cầm lái. Khi đưa điện thoại về phía vợ và cười với cô, Tavy bàng hoàng phát hiện đoàn tàu đang lao tới nhưng đã quá muộn. Đây cũng là khoảnh khắc cuối cùng người hâm mộ được nhìn thấy anh.

Ngôi sao nhạc Pop bị tàu hỏa đâm tử vong trong khi livestream
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hậu quả, Tavy Pustiu tử vong ngay tại chỗ còn vợ anh bị trọng thương và đang được điều trị tại bệnh viện. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nguyên nhân vụ việc là do hai người không tuân thủ các quy tắc an toàn khi lái xe qua đường tàu. Vợ Tavy đã không để ý quan sát khi cô điều khiển ô tô đi qua ngã tư. Sau vụ việc chiếc xe bị hỏng hóc nghiêm trọng. Lực lượng chức năng phải rất khó khăn để đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát. Vụ việc cũng khiến giao thông tại đây bị đình trệ hàng giờ.

Ngôi sao nhạc Pop bị tàu hỏa đâm tử vong trong khi livestream - 1
Khoảnh khắc cuối cùng người hâm mộ được nhìn thấy nam ca sĩ.

Tavy Pustiu (29 tuổi) là ngôi sao nhạc Pop người Romania. Anh thường xuyên chia sẻ các video ca hát của mình trên Youtube. Sau vụ tai nạn, cộng đồng mạng và người hâm mộ của Tavy đã bày tỏ thương tiếc trước sự ra đi của anh. Họ cầu nguyện cho linh hồn nam ca sĩ yên nghỉ ở bên kia thế giới.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin