Giải trí

Quang Hải xóa hết ảnh bạn gái, Huỳnh Anh chỉ buông một từ “Bạc”

Mối tình giữa chàng tiền vệ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh là chủ đề chưa bao giờ hết hot trên mạng xã hội.

Tối ngày 23/8, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng tải một bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, nhoè nhoẹt với lời nhắn "Bạc". Không những thế, facebook cá nhân của Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ “hẹn hò” thành "đang độc thân".

Quang Hải xóa hết ảnh bạn gái, Huỳnh Anh chỉ buông một từ “Bạc”

Bài đăng của Huỳnh Anh.

Nhiều người suy đoán rằng, những dòng trạng thái của Huỳnh Anh liên quan tới chuyện tình cảm của cô và Quang Hải. Về phần Quang Hải, anh vẫn để trạng thái "đang hẹn hò" nhưng không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước. Không những thế, Quang Hải còn xóa sạch những hình ảnh liên quan đến Huỳnh Anh trên trang cá nhân.

Quang Hải xóa hết ảnh bạn gái, Huỳnh Anh chỉ buông một từ “Bạc” - 1

Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ “hẹn hò” thành "đang độc thân".

Hành động của cặp đôi khiến dân mạng “nổ” ra nhiều đồn đoán, nhưng điều này chưa thể khẳng định cặp đôi đã chia tay bởi trước đó, cứ dăm bữa nửa tháng Huỳnh Anh lại đổi chế độ hẹn hò với Quang Hải về chế độ độc thân. Tuy nhiên, Bình thường trước những lần giận dỗi của người yêu, Quang Hải đều im lặng. Nhưng hôm nay anh chàng cũng đã nhanh tay xoá sạch sẽ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh trên Instagram. Động thái này quả không bình thường chút nào. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên, người hâm mộ chỉ biết chờ đợi và mong không có chuyện gì xảy ra.

Quang Hải xóa hết ảnh bạn gái, Huỳnh Anh chỉ buông một từ “Bạc” - 2

Hai bức ảnh chụp chung đã biến mất trên Instagram của Quang Hải.

Mặc dù chỉ vừa công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 5 vừa qua, nhưng chuyện tình cảm của Quang Hải và Huỳnh Anh cũng từng tốn không ít giấy mực của báo giới. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, nam cầu thủ bị cho là "thay người yêu như thay áo" còn Huỳnh Anh thì bị đem ra so sánh với những người cũ của Quang Hải. Tháng 6 vừa qua, Quang Hải bị hacker để lộ những đoạn tin nhắn "gạ tình". Thế nhưng Huỳnh Anh vẫn quyết định sẽ ở bên cạnh Quang Hải vượt qua giai đoạn khó khăn. Thời gian vừa qua, Huỳnh Anh liên tục tới nhà Quang Hải chơi. Hôm 11/8, cô còn tặng mẹ Quang Hải bó hoa to hơn cả người nhân dịp sinh nhật bà.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin