Giải trí

Talkshow “Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?” - Một đêm trải nghiệm thú vị cùng những người trẻ

Một trải nghiệm mới và vô cùng thú vị cho các bạn trẻ và khán giả yêu nghệ thuật. Tại đây, khán giả không chỉ được trải qua những cung bậc cảm xúc mới mà còn được tìm thấy chính mình thông qua những câu chuyện và phần trình diễn của các khách mời.

Ngày 5/5/2021 vừa qua, Talk show “DRAG QUEEN – THÁCH THỨC MỌI CHUẨN MỰC?” đã được diễn ra tại ORANGE SPACE số 8 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Talkshow được thực hiện bởi UME Team - nhóm những bạn trẻ có niềm say mê với nghệ thuật Drag. Sự kiện có sự góp mặt của MC-BTV Trịnh Lê Anh, Drag Queen nổi tiếng FIONA Hi - lee và những nghệ sĩ Drag tài năng. Trong sự kiện, Drag Queen Fiona Hi - lê cùng host Lê Anh đã có một cuộc trò chuyện thú vị về nghệ thuật Drag. Drag không đơn giản chỉ là hóa thân thành người khác mà nó còn là cách mà người nghệ sĩ trở về với bản dạng giới của chính mình. Drag Queen vốn nổi tiếng với nghệ thuật làm lố. Làm lố chính là linh hồn của những tác phẩm nghệ thuật Drag. Drag Queen Fiona Hi - lee chia sẻ "Sự nổi tiếng của Drag Queen và nghệ thuật làm lố phải luôn song hành". Không chỉ được nghe những câu chuyện thú vị, khán giả còn được mãn nhãn với những màn trình diễn Drag vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn đến từ các Drag Queen tham gia chương trình.

Kết thúc Talkshow "Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?", khán giả không chỉ biết thêm về loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ mà còn hiểu hơn về những người nghệ sĩ đằng sau tấm rèm kín luôn cố gắng cống hiến hết mình vì công chúng, vì đam mê và vì một nghệ thuật phá bỏ mọi xiềng xích.Ngày 5/5/2021 vừa qua, Talk show “DRAG QUEEN – THÁCH THỨC MỌI CHUẨN MỰC?” đã được diễn ra tại ORANGE SPACE số 8 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Talkshow được thực hiện bởi UME Team - nhóm những bạn trẻ có niềm say mê với nghệ thuật Drag. Sự kiện có sự góp mặt của MC-BTV Trịnh Lê Anh, Drag Queen nổi tiếng FIONA Hi - lee và những nghệ sĩ Drag tài năng.

Trong sự kiện, Drag Queen Fiona Hi - lê cùng host Lê Anh đã có một cuộc trò chuyện thú vị về nghệ thuật Drag. Drag không đơn giản chỉ là hóa thân thành người khác mà nó còn là cách mà người nghệ sĩ trở về với bản dạng giới của chính mình. Drag Queen vốn nổi tiếng với nghệ thuật làm lố. Làm lố chính là linh hồn của những tác phẩm nghệ thuật Drag. Drag Queen Fiona Hi - lee chia sẻ "Sự nổi tiếng của Drag Queen và nghệ thuật làm lố phải luôn song hành". Không chỉ được nghe những câu chuyện thú vị, khán giả còn được mãn nhãn với những màn trình diễn Drag vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn đến từ các Drag Queen tham gia chương trình. Kết thúc Talkshow "Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?", khán giả không chỉ biết thêm về loại hình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ mà còn hiểu hơn về những người nghệ sĩ đằng sau tấm rèm kín luôn cố gắng cống hiến hết mình vì công chúng, vì đam mê và vì một nghệ thuật phá bỏ mọi xiềng xích. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: 

Talkshow “Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?” - Một đêm trải nghiệm thú vị cùng những người trẻ

Talkshow có sự góp mặt của MC - BTV Trịnh Lê Anh, Drag Queen Fiona Hi - lee và những nghệ sĩ Drag tài năng.

Talkshow “Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?” - Một đêm trải nghiệm thú vị cùng những người trẻ - 1

Host Lê Anh cùng Fiona Hi - lee đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị về Drag.

Talkshow “Drag Queen - Thách thức mọi chuẩn mực?” - Một đêm trải nghiệm thú vị cùng những người trẻ - 2

UEM Team

UEM Team

Nguồn :