Giải trí

Thanh tra sở VH,TT Hà Nội vào cuộc, xử lý vụ Ngân 98 mặc phản cảm, có thể bị cấm diễn

Trước sự việc Ngân 98 mặc hở hang đi biểu diễn vào tối 23/7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tiến hành thanh tra, xử lý.

Tối 23/7, trên mạng xã hội, khán giả chia sẻ hình ảnh Ngân 98 ăn mặc hở hang, xuất hiện trên đường phố ở Hà Nội. Sau đó, cô diện bộ bikini biểu diễn trong một quán bar ở phố Phó Đức Chính, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP.Hà Nội.

Thanh tra sở VH,TT Hà Nội vào cuộc, xử lý vụ Ngân 98 mặc phản cảm, có thể bị cấm diễn

Ngân 98 ăn mặc phản cảm trong một lần biểu diễn.

Dù cái tên Ngân 98 luôn gắn với việc ăn mặc táo bạo nhưng có vẻ như lần này nó đã vượt quá giới hạn nhìn của số đông nên cô bị chỉ trích nặng nề. 

Những hình ảnh mới nhất của Ngân 98 nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc 9X ăn mặc hở hang, xuất hiện ở một tụ điểm giải trí không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, tác động tiêu cực đến giới trẻ. Đồng thời, họ đề nghị cơ quan ban ngành nên vào cuộc để chấn chỉnh, xử lý.

Liên hệ với đại diện Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở cho PV hay, sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí, thanh tra của Sở sẽ xuống để kiểm tra và làm việc với quán bar này. ''Tùy vào vào kết luận của thanh tra Sở sẽ có hình thức xử nghiêm với Ngân 98. Có khả năng cô này sẽ bị cấm diễn nhưng quyết định này còn phụ thuộc vào đề xuất của thanh tra Sở. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định...'' - ông Động nói.

Khi bạn gái bị chỉ trích khắp các diễn đàn, Lương Bằng Quang đã lên tiếng bênh vực: "Cùng một sự việc, có nhiều góc nhìn, đơn giản gồm góc nhìn thương và ghét. Nếu bạn hoang mang thì chỉ cần hỏi người trong cuộc thay vì nhìn theo cách mà người ngoài muốn bạn đồng tình... Vì Quang cũng ở đó, khách ở đây là dân chơi sang và văn minh, họ nhận xét DJ Ngân 98 chơi nhạc và giao lưu rất tuyệt".

Trước Ngân 98, nhiều nghệ sĩ Việt từng bị phạt vì ăn mặc phản cảm khi đi biểu diễn. Năm 2011, Minh Hằng bị phạt 3,5 triệu đồng vì mặc đồ hở hang, phản cảm tại một sự kiện tại Quảng Bình.

Tiếp đó, tháng 8/2014, Hương Tràm lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Sau đó, nữ ca sĩ bị Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội xử phạt hành chính 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin