Giải trí

Tim nói gì về hình ảnh tình tứ với một cô gái lạ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh?

Sau một thời gian im lặng, Tim bất ngờ chia sẻ công khai hình ảnh tình tứ của mình với một cô gái lạ trên facebook cá nhân, khiến dư luận xôn xao cho rằng giọng ca Một vòng trái đất đã tìm được hạnh phúc mới của đời mình sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, mới đây chia sẻ với truyền thông nam ca sĩ phủ nhận nghi vấn hẹn hò. Anh cho biết: "Đây chỉ là hình ảnh trong quá trình quay phim, không có ý tứ hay vấn đề gì khác".

Tim nói gì về hình ảnh tình tứ với một cô gái lạ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh?
Tim đăng hình ảnh thân mật với một cô gái lên facebook.

Trước đó, ngày 5/8, Tim chia sẻ hình ảnh thân mật với cô gái lạ mặt trên trang cá nhân. Trong hình, nam ca sĩ đang được cô gái sửa tóc, chăm chút lại vẻ ngoài.

Anh chú thích bức ảnh: "Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp".

Đây là lần hiếm hoi Tim đăng ảnh tình tứ với phái nữ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh hồi năm 2018. Hình ảnh thân mật của hai người nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nhiều khán giả đoán đây là bạn gái mới của giọng ca Một vòng trái đất. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ đã hẹn hò sau đổ vỡ với Trương Quỳnh Anh.

Tim nói gì về hình ảnh tình tứ với một cô gái lạ sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh? - 1
Tối 21/8/2019, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là Đàm Phương Linh và Tim đi xem phim cùng nhau.

Hồi tháng Tám năm ngoái, Tim cũng vướng phải nghi vấn hẹn hò với Đàm Phương Linh. Hai người bị chụp ảnh đi xem phim và ăn tối chung. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định không hẹn hò với ai.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận chia tay vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó. Nam ca sĩ cho biết hai người đồng ý ly hôn mà không gặp bất cứ khúc mắc nào về vấn đề phân chia tài sản, con cái. Sau khi ly hôn, hai người từng vướng vào nghi vấn hẹn hò người mới nhưng đều phủ nhận.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin