Ôtô - Xe máy

Honda Brio giảm kỷ lục 40 triệu đồng để xả hàng tồn

Với mức giá thấp nhất 378 triệu đồng, Honda Brio không còn nhiều khoảng cách giá với những đối thủ đồng hạng như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo.

Nhiều đại lý Honda đang bán dòng xe Brio với mức giá giảm sâu. Cụ thể, một tư vấn bán hàng phía Bắc chào bán Honda Brio bản G với giá bán 378 triệu đồng, giảm 40 triệu đồng so với giá đề xuất. Giá lăn bánh vào khoảng hơn 423 triệu đồng, tuỳ tỉnh thành nơi chủ xe đăng ký biển số.

Honda Brio giảm kỷ lục 40 triệu đồng để xả hàng tồn
Honda Brio bản G màu bạc. (Ảnh: I.E)

Một tư vấn bán hàng khác chia sẻ, ưu đãi lần này chỉ áp dụng với Honda Brio bản G màu bạc, sản xuất 2019. Đây là màu còn tồn kho vài chiếc ở nhà máy. Còn lại các màu khác đang khan hàng. Riêng biến thể RS (giá đề xuất 448 - 454 triệu đồng) chỉ giảm tiền mặt 15 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất kể từ khi Honda Brio về Việt Nam.

Với mức giá thấp nhất 378 triệu đồng, Honda Brio không còn nhiều khoảng cách giá với những đối thủ đồng hạng như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo,... Giảm giá và ưu đãi là phương thức mà nhiều hãng và đại lý bán ô tô đang áp dụng nhằm kích cầu mua sắm sau đợt dịch bệnh Covid-19 kéo dài.

Tính đến hết tháng 4/2020, Honda Brio đạt tổng doanh số 868 xe, đứng dưới Hyundai Grand i10 (4.316 xe), Kia Morning (1.454 xe), và xếp trên Toyota Wigo (564 xe), Suzuki Celerio (183 xe). Tại đại lý, hiện Brio là một trong những dòng xe Honda bán chạy nhất, cùng với CR-V và City.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online