Pháp luật

Lộ diện đường dây chuyên bán dâm cho khách du lịch với giá “khủng”

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã triệt phá một đường dây chuyên bán dâm cho khách du lịch với giá cao.

Sáng 18/12, đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự H’B. Byă (29 tuổi) và Trần Thị Tố T. (21 tuổi), cùng trú tại TP.Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 23h50’ ngày 16/12, đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) tiến hành kiểm tra đột xuất khu du lịch Hồ Lắk ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk.

Tại 3 phòng của khu du lịch này, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Theo điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, có 3 người đàn ông liên lạc với H’B. để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm 6 triệu đồng/người, H’B. điện thoại cho T. Đồng thời, H’B. còn nhờ T. gọi thêm 1 cô gái khác để cùng bán dâm cho khách.

 
Lộ diện đường dây chuyên bán dâm cho khách du lịch với giá “khủng”

Cơ quan công an vừa triệt phá đường dây chuyên bán dâm cho khách du lịch theo tour.

Với số tiền 6 triệu đồng mà khách trả, các cô gái bán dâm phải trích lại cho H’B. 1,5 triệu đồng theo thỏa thuận. Sau đó, 3 cặp nam nữ này đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan công an cũng cho biết, đường dây gái bán dâm nói trên hoạt động rất chuyên nghiệp, với những cô gái có ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn.

Khi khách có nhu cầu mua dâm, người cầm đầu đường dây sẽ thông qua mạng xã hội Zalo hoặc Facebook gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Mặt khác, đường dây này cũng chuyên cung cấp các cô gái đi tour với khách đến các tỉnh như Đà Lạt, Nha Trang, TP.Hà Nội… Trung bình tour 2 ngày, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin