Pháp luật

Tiết lộ bất ngờ của đàn em về Dũng “trọc” Hà Đông

Theo chia sẻ của người đàn em, Dũng “trọc” Hà Đông từng có quan hệ với 1 số giang hồ khét tiếng Hà thành và các giang hồ mạng ngày nay. Tuy được biết đến là người có quan hệ rộng nhưng Dũng bị đánh giá là khá keo kiệt.

Nguyễn Văn Dũng (tức Dũng "trọc", SN 1968, tại Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội). Vào ngày 11/9 vừa qua, Công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) bắt quả tang Nguyễn Văn Dũng cùng 19 người khác đang tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Minh Minh.

Chia sẻ với phóng viên, chị M., 1 đàn em thân thiết với Dũng “trọc” cho hay, Dũng sinh ra và lớn lên ở phường Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội), sau đó Dũng bán ngôi này và chuyển xuống ở phường Vạn Phúc (quận Hà Đông).

Trước kia, Dũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều giang hồ thứ thiệt như Hiệp “đen”, Bình “trọc”, Giang “rồng”… Tuy nhiên, Dũng bắt đầu có tiếng khi chơi cùng Thắng “tóc dài”, người bị Lanh “xít” bắn chết vào năm 2011.

Tiết lộ bất ngờ của đàn em về Dũng “trọc” Hà Đông
Dũng "trọc" (áo trắng) và con nuôi Khá "bảnh". 

Về nhân thân, Dũng “trọc” từng có tiền án 24 tháng tù về tội Gây rối trật tự công cộng vào năm 2012. Sau khi ra tù, Dũng bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội. Cũng từ đây, thời của “giang hồ mạng” bắt đầu manh nha.

Tận dụng mạng xã hội, Dũng tiếp tục trở nên có tiếng khi kết giao với hàng loạt giang hồ mạng như: Đường Nhuệ, Phú Lê, Quang rambo…Đặc biệt, Dũng “trọc” còn được biết đến khi nhận làm cha nuôi của giang hồ mạng rất nổi tiếng Ngô Bá Khá (tức Khá “bảnh”).

Trong phiên toà xét xử Khá “bảnh” về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc ở Bắc Ninh hồi 2019, Dũng “trọc” cũng gây chú ý khi xuất hiện để động viên con nuôi.

Tiết lộ bất ngờ của đàn em về Dũng “trọc” Hà Đông - 1
Dũng "trọc" (ở giữa) cùng Phú Lê và Đường Nhuệ (ảnh phải) tham gia đóng phim trên Youtube 

Cũng theo chia sẻ của chị M., bên cạnh ngôi nhà ở Vạn Phúc, Dũng cũng thường lui tới ở nhà tại quận khác trên địa bàn TP.Hà Nội. Về gia đình, Dũng từng trải qua nhiều đời vợ. Hiện Dũng có 1 người vợ khá trẻ đang sinh sống tại quận Nam Từ Liêm, giữa 2 người cũng mới có con.

Về biệt danh Dũng “trọc”, người đàn em này cho hay: “Do Dũng luôn cạo đầu trọc lóc và nhà ở Hà Đông nên được gọi là “Dũng trọc Hà Đông”, khi được nhiều người biết đến thì biệt danh này càng không lẫn vào đâu được”.

Theo chị M., Dũng “trọc” vốn hành nghề cho vay lãi và đòi nợ thuê. Trước khi bị bắt, Dũng cũng thường xuyên lui lới các quán bar, vũ trường. Tuy được biết đến là người có quan hệ rộng nhưng tính cách của Dũng bị đánh giá là khá keo kiệt.

P.V Tổng hợp

Nguồn :