Pháp luật

Triệt phá đường dây bán dâm hạng sang giá vài chục ngàn đô: Có cả hoa hậu thế giới người Việt

Nguồn thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự cho hay, vừa triệt phá 1 đường dây mại dâm cao cấp quy tụ toàn người mẫu, diễn viên… đi khách cho đại gia giá từ 20.000-30.000 USD/ lượt.

Chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an TP.HCM và Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn 4 sao trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1), bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm cho 3 đại gia, theo Người Lao Động.

Triệt phá đường dây bán dâm hạng sang giá vài chục ngàn đô: Có cả hoa hậu thế giới người Việt
Cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: VNE

Các chân dài đi khách được xác định là người mẫu, đặc biệt trong đó có 1 trường hợp là hoa hậu thế giới người Việt tại 1 nước cách đây vài năm. Và giá đi khách của các cô này từ 10 - 30 ngàn USD/lượt.

Theo báo Vnexpress, những người đẹp khai, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" ba doanh nhân với giá 18.000-30.000 USD.

"Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm", nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự nói.

Từ lời khai của các người mẫu, công an bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) - "tú ông" chuyên cung cấp gái mại dâm hạng sang, trong đó có người mẫu và diễn viên cho các đại gia tại 1 căn hộ ở quận 7.

Triệt phá đường dây bán dâm hạng sang giá vài chục ngàn đô: Có cả hoa hậu thế giới người Việt - 1
Chân dung người mẫu Lục Triệu Vỹ. Ảnh Facebook nhân vật

Lục Triệu Vỹ được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên một vài lần xuất hiện trong MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng. Vỹ hiện đang là người mẫu nội y cho nhiều thương hiệu thời trang.

Để triệt phá đường dây mại dâm này, các trinh sát Bộ Công an đã theo dõi suốt thời gian dài. Đến nay, khi nắm được thông tin người mẫu, diễn viên đang phục vụ khách ở quận 1, lực lượng công an liền ập vào bắt quả tang.

Cảnh sát đang lấy lời khai của Vỹ và nhiều người liên quan, điều tra về hành vi môi giới mại dâm; đồng thời làm rõ cách thức điều hành đường dây bán dâm.

Theo Người đưa tin

Nguồn : Người Đưa Tin