Thể thao

Công Phượng bỏ lỡ chuyến hành quân ra Bắc của TP HCM

Do bận chuyện cưới hỏi, Công Phượng sẽ không cùng đồng đội ra Bắc tham dự trận đấu với Hải Phòng.

Ngày 3/6, CLB TP HCM sẽ hành quân ra Bắc tham dự trận đấu vòng 3 với Hải Phòng. Do đúng vào ngày ăn hỏi nên Công Phượng không đi cùng đồng đội.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cũng muốn tiền đạo này tập trung vào việc cưới hỏi nên cho phép anh nghỉ ở vòng 3 V-League này. Vắng Công Phượng nhưng TP HCM vẫn còn rất nhiều quân bài trong tay ở chuyến làm khách đi dễ khó về này.

Thời gian gần đây, phong độ Công Phượng cũng chưa đạt trạng thái tốt nhất. Như ở vòng 1/8 cúp Quốc gia vừa qua, HLV Chung Hae Seong để anh ngồi trên ghế dự bị. Khi vào sân trong hiệp hai, Công Phượng cũng không chứng tỏ được quá nhiều điều.

Công Phượng bỏ lỡ chuyến hành quân ra Bắc của TP HCM

 
 
 

Nhiều khả năng, Phi Sơn sẽ tiếp tục chơi ở vị trí mà Công Phượng để lại với vai trò của một hộ công. Hai cánh, Văn Thành, Công Hiển và Huy Toàn luôn sẵn sàng túc trực. Hiện TP HCM đang có 6 điểm tuyệt đối và dẫn đầu bảng xếp hạng.

Mùa trước TP HCM và Hải Phòng đã chạm trán 3 lần. Đoàn quân Chung Hae Seong giành chiến thắng trong cả 3 lần đó. Tuy nhiên sân Lạch Tray chưa bao giờ là mảnh đất lành với các đội khách. Đặc biệt TP HCM vẫn tạo cảm giác thiếu gắn kết trong lối chơi. Việc dựa chủ yếu vào sự tỏa sáng của các cá nhân khiến họ gặp khó khi Công Phượng không thi đấu, dù cho cầu thủ này phong độ không tốt.

Theo Người đưa tin

Nguồn : Người Đưa Tin