Thể thao

Ronaldo kiếm tiền từ Instagram ‘khủng’ đến mức nào?

Cristiano Ronaldo đang đứng đầu danh sách những người kiếm tiền nhiều nhất từ mạng xã hội Instagram. Anh dễ dàng bỏ túi tới 41,7 triệu bảng chỉ với 43 bài đăng quảng cáo trong vòng 12 tháng.

Trong một báo cáo mới nhất từ Buzz Bingo, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang là người có mức thu nhập cao nhất từ mạng xã hội.

Tài khoản Instagram của cầu thủ chơi cho CLB Juventus cũng có nhiều người theo dõi nhất với 222 triệu. Anh bỏ túi tới 41,7 triệu bảng (tương đương khoảng 1221 tỷ VNĐ) từ 43 bài đăng quảng cáo chỉ trong vòng 12 tháng.

Mức thu nhập từ Instagram của Ronaldo hoàn toàn vượt trội so với mức lương 27,3 triệu bảng mà anh đang nhận tại CLB Juventus. Trong năm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha còn quảng bá cho Nike, nước hoa CR7 Play it Cool…

Ronaldo kiếm tiền từ Instagram ‘khủng’ đến mức nào?

Ronaldo đang đứng đầu danh sách người có thu nhập cao nhất từ Instagram

Vị trí thứ hai thuộc về Lionel Messi, cầu thủ đang chơi cho Barca bỏ túi tổng cộng 25,2 triệu bảng (tương đương với khoảng 740 tỷ VNĐ).

Góp mặt ở vị trí thứ ba trong danh sách người có thu nhập cao trên Instagram là người mẫu Kendall Jenner. Cô đã kiếm được tổng cộng 21,2 triệu bảng trong năm và xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng do Buzz Bingo công bố.

David Beckham cũng lọt vào danh sách những người có thu nhập cao từ mạng xã hội. Tài khoản Instagram của cựu tuyển thủ người Anh có 63 triệu người theo dõi. Với lượng người theo dõi “khủng”, Beckham kiếm được 9,6 triệu bảng mặc dù đã nghỉ hưu hơn bảy năm trước.

Trong khi đó, Neymar đứng thứ 8 trong bảng danh sách. Cầu thủ đang chơi cho PSG bỏ túi 6,7 triệu bảng với mức trung bình được báo cáo là 617 nghìn bảng mỗi bài.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online