Thể thao

Việt Nam có bản quyền truyền hình AFF Cup 2020

Next Media đã trở thành đại diện duy nhất có được bản quyền truyền hình AFF Cup. Như vậy người hôm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi miễn phí hành trình bảo vệ ngôi vương của thầy trò Park Hang Seo ở VFF Cup 2020.

Theo đó, Next Media trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam mua bản quyền truyền hình AFF Cup. Đơn vị này đã đạt thoả thuận với đối tác Lagardere Sports Asia (LSA) để sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông tại 4 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Tuy nhiên, hai bên từ chối tiết lộ vấn đề tài chính, nhưng theo một số nguồn tin, giá bản quyền mà Next Media mua vào khoảng 5 triệu USD.

Việt Nam có bản quyền truyền hình AFF Cup 2020

Người hâm mộ bóng đá sẽ được xem miễn phí hành trình bảo vệ ngôi vương của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Gói bản quyền mà Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Lagardere Sports bao gồm: Hình thức Miễn phí và Trả tiền trên tất cả các Hạ tầng: Mặt đất, Cable, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng. Next Media toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

"Hình ảnh của giải đấu sẽ được gửi đến đông đảo người hâm mộ bóng đá khu vực và Việt Nam. Đây đồng thời là cơ hội để chúng tôi khẳng định năng lực, vị thế hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực thể thao và truyền thông kỹ thuật số”, đại diện Next Media khẳng định.

Với việc Next Media mua thành công bản quyền truyền hình AFF Cup 202, người hâm mộ Việt Nam được xem miễn phí hành trình bảo vệ ngôi vô địch của thầy trò HLV Park Hag Seo tại giải bóng đá số 1 khu vực.

Dự kiến tuyển Việt Nam tập trung lần đầu tiên trong năm 2020 vào tháng 6 để thi đấu một số trận giao hữu, sau đó tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng tháng 10, trước khi bước vào AFF Cup 2020 vào cuối tháng 11.

Theo Ngày mới online

Nguồn : Ngày mới online