Xã hội

Huế: Một cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo tử vong do cành cây gãy đè trúng

Một cán bộ của phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tử vong khi bị cành cây gãy rơi xuống đè trúng người.

Ngày 20/9, trao đổi với Người Đưa Tin Pháp Luật, bà Hồ Thị Ngọc Như, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, một cán bộ của đơn vị này vừa tử vong sau thời gian cấp cứu tại bệnh viện do bị cành cây gãy đè trúng người khi đi đường trong gió bão.

Huế: Một cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo tử vong do cành cây gãy đè trúng
Lực lượng chức năng xử lý nhiều cây xanh bị ngã đổ do bão số 5 gây ra.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đức B. (SN 1972), trú đường Nguyễn Công Trứ, TP.Huế, ông B. là chuyên viên của phòng Giáo dục và Đào tạo TP.Huế.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào ngày 18/9, trong lúc ông B. đang làm việc ở cơ quan thì nhận được thông tin ở nhà gặp sự cố do bão số 5 gây ra nên nạn nhân liền chạy xe máy về nhà. Tại thời điểm này, khi ông B. chạy xe máy lưu thông đến đoạn đường Nguyễn Công Trứ, TP.Huế thì không may bị cành cây do bão quật gãy từ trên cao rơi xuống đè trúng người.

Phát hiện sự việc, nhiều người có mặt đã nhanh chóng hỗ trợ đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đến tối 19/9, ông B. đã tử vong.

Được biết, ông B. đã lập gia đình và có 2 con nhỏ.

Liên quan đến vấn đề này, ông Nguyễn Tân, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi nắm được thông tin, ông đã cùng các cán bộ sở đến nhà của ông B. để thăm hỏi, hỗ trợ và động viên gia đình.

P.V Tổng hợp

Nguồn : Người Đưa Tin