Xã hội

TP.HCM: Xuất hiện ca dương tính lần 1, UBND quận 11 tạm thời đóng cửa

150 cán bộ, công chức thuộc UBND quận 11, TP.HCM phải tạm thời ở lại trụ sở để xét nghiệm Covid-19, chờ đến khi có kết quả.

Trưa nay (30/6), Chủ tịch UBND quận 11 thông tin, hiện có một cán bộ quận có kết quả dương tính lần 1 với Covid-19. Do đó, UBND quận tiến hành đóng cửa, toàn bộ 150 cán bộ, công chức nơi này phải ở lại trụ sở để xét nghiệm.

Được biết, cán bộ có kết quả dương tính lần 1 với Covid-19 này đã tiếp xúc với ca F0 khi làm nhiệm vụ tại một điểm tiêm ngừa.

 

Theo kế hoạch, trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm, tất cả các cán bộ UBND quận phải ở lại trụ sở. Trường hợp xác định thêm F0 sẽ tiến hành đưa đi điều trị. Các F1 sẽ phải cách ly ở trụ sở đơn vị 14 ngày. Còn các F2 nếu có kết quả âm tính sẽ được rời trụ sở, về cách ly tại nhà.

Chủ tịch UBND quận 11 cho biết, trong thời gian này người dân tạm thời không đến UBND quận. Bộ phận giao trả hồ sơ trực tiếp vẫn làm việc vì tách biệt bên ngoài không liên quan các bộ phận khác. Còn các hồ sơ giải quyết trực tuyến vẫn được thực hiện bình thường.

Theo Người đưa tin

Nguồn : Người Đưa Tin