Đăng Quang Watch: Khách hàng bức xúc về bảo hành và nghi ngờ hàng kém chất lượng?

Thứ bảy, 09-03-2019 | 13:03 GMT+7

“Một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ được sử dụng chưa đến 3 năm nhưng đã hơn 6 lần rụng số và kim cùng với đó là gần chục lần chết máy không chạy khiến khách hàng bức xúc” – Đó là phản ánh của anh N.Đ.M (Định Công, Hà Nội) tới báo TH&CL.

Theo nội dung phản ánh, với sự tin tưởng vào chất lượng quảng cáo của Đăng Quang Watch cũng như sự cam kết bán hàng đúng chất lượng trên các phương tiện thông tin truyền thông nên cuối năm 2016, anh M. có đến cửa hàng Đăng Quang Watch (địa chỉ tại số nhà 580, đường Trường Chinh) tìm mua cho mình chiếc đồng hồ Jacques Lemans của Thụy Sỹ với giá gần 10 triệu đồng. Nhưng chỉ sau khoảng nửa tháng thì chiếc đồng hồ Jacques Lemans của anh M. chết máy không rõ nguyện nhân. Sau khi mang ra cửa hàng thì nhận được lời giải thích: “do máy mới và khách hàng không biết sử dụng”.

Tuy nhiên, sau lần đó thì cứ cách vài tháng chiếc đồng hồ lại chết một cách có “lộ trình”. Điều đáng nói hơn, là sang năm thứ 2 thì các vạch số trong máy rụng mặc dù khách hàng không va đập vào đâu!?

“Chỉ tính riêng năm 2017 thì số lần rụng số và kim diễn ra liên tục đến nỗi tôi đã phải nổi cáu với nhân viên và yêu cầu gặp quản lý của Đăng Quang Watch. Nhưng nhân viên ở đây lại có thái độ không hợp tác và vẫn một mức khẳng định, mình bán hàng chính hãng. Ngoài ra, khi tôi yêu cầu xem giấy chứng nhận và phiếu kiểm tra chất lượng của các cơ quan có chức năng thì nhưng nhân viên cửa hàng hứa loanh quanh rồi lại im lặng”, anh M. bức xúc

Cũng theo anh M. ngày 28/2/2019 vừa qua, chiếc đồng hồ của anh lại tiếp tục bị rụng số, nhưng điều khiến anh bức xúc hơn đó chính là thái độ của nhân viên tại cửa hàng Đăng Quang Watch (580 Trường Chinh). “Khi tôi đưa chiếc đồng hồ rụng số ra cửa hàng để thắc mắc thì các bạn nhân viên cửa hàng vẫn một mực cho rằng: “Đồng hồ đeo thì phải hỏng và em sẽ ghi vào phiếu bảo hành cho anh là bảo hành rụng số và kim lần 6…còn anh thích báo cho ai và làm gì thì làm…” anh M. nói.

Bên cạnh đó, anh M. cũng đặt nghi vấn liên quan tới sản phẩm mà mình đã mua. “Chỉ hơn 3 năm anh sử dụng sản phẩm của bên mình mà đã trên 6 lần rụng số và kim thì chiếc đồng hồ của anh không khác gì đồng hồ chợ”, anh M. bức xúc.

Liên quan đến việc khách hàng phản ánh, phóng viên đã liên hệ với đại diện của Đăng Quang Watch nhưng đến giơ cũng vẫn chỉ nhận được một câu là “Để bên e kiểm tra lại “ rồi sau đó cũng im lặng …Phải chăng đây là cách làm của Đăng Quang Watch?

Được biết, Đăng Quang Watch hiện là tên tuổi lớn trong giới kinh doanh đồng hồ tại Việt Nam với hệ thống 86 cửa hàng phân phối khắp cả nước. Cùng với đó, Đăng Quang Watch luôn quảng cáo là sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành ưu đãi và luôn bảo vệ khách hàng.

Đề nghị Đăng Quang Watch kiểm tra và xử lý bảo đảm quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín, thương hiệu của Đăng Quang Watch.

Hiện nay những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Thụy Sỹ từ lâu đã được khẳng định về chất lượng và đẳng cấp. Do đó, các loại đồng hồ fake, nhái đều bắt trước kiểu dáng, nhái các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega. Ngoài ra, không ít cửa trang web bán đồng hồ và quảng cáo online cũng dùng các danh từ liên quan đến Thụy Sỹ để lôi kéo người mua, thậm chí là lừa dối.

Tâm An

Theo TH&CL

Đăng Quang Watch đồng hồ Jacques Lemans thương hiệu Thụy Sỹ Đăng Quang Watch bán đồng hồ đểu Đăng Quang Watch lừa đối khách hàng