Bắt 3 đối tượng dàn dựng va chạm giao thông để cướp túi xách của cô gái

Thứ sáu, 08-03-2019 | 22:27 GMT+7

Cảnh sát hình sự Hà Nội đã hóa trang thành xe ôm bám theo và khống chế ba đối tượng mang dao phóng lợn dàn dựng va chạm giao thông để cướp túi xách của cô gái đúng ngày 8-3.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11g30 ngày 8-3, tại gầm cầu vượt Kim Mã, Liễu Giai (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) đã xảy ra vụ cướp túi xách người đi đường.

Anh Khánh, nhân chứng ở hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, anh thấy 3 đối tượng đang giằng co với nạn nhân thì một số người mặc áo xe ôm Grap ập tới khống chế. Sau đó, có đối tượng đã rút dao chọc tiết lợn ra đâm chém nhưng những người vào khống chế đã tránh được và quật ngã ba đối tượng, tước vũ khí của chúng.

Gầm cầu vượt Kim Mã - Liễu Giai, nơi ba đối tượng cướp túi xách của cô gái và bị cảnh sát hình sự khống chế. (Ảnh: CTV).

Anh Khánh cho biết, nạn nhân là một cô gái khá xinh đẹp, điều khiến xe máy, mang theo chiếc cặp màu đen. Sau khi khống chế được các đối tượng, những người mặc áo Grap đã lấy lại chiếc cặp, trả lại cho nạn nhân.

Chiều cùng ngày, trao đổi PV, một cán bộ công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận, có vụ việc lực lượng cảnh sát hình sự hoá trang bắt 3 đối tượng dàn dựng va chạm giao thông để trộm cướp tài sản của người đi đường.

Vị cán bộ này cho biết thêm, sau khi nhận tin báo, Công an phường đã nhanh chóng hỗ trợ lực lượng CSHS Công an TP khống chế, áp giải các đối tượng về trụ sở. Hiện, 3 nghi phạm đã được đưa về phòng CSHS để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Về vụ việc, một cán bộ của Đội 5 Phòng CSHS Công an TP Hà Nội chia sẻ, 3 đối tượng này rất nguy hiểm, khi bị phát hiện, đối tượng đã rút dao chống trả quyết liệt.

“Quá trình bắt giữ, một cán bộ của chúng tôi đã bị thương khi đá tung dao của đối tượng, tránh cho 2 đồng chí khác bị đâm”, vị cán bộ đội hình sự (Công an Hà Nội) nói.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Công Phương

Theo PLXH

dàn dựng va chạm giao thông Đội 5 Phòng CSHS Công an TP Hà Nội