Nghi án bé gái lớp 6 bị hàng xóm xâm hại đến mang thai

Thứ tư, 05-12-2018 | 18:58 GMT+7

Thấy con gái bụng to bất thường, người mẹ đưa đi kiểm tra thì hoảng hốt khi bác sĩ thông báo cháu có thai hơn 7 tháng.

Thông tin này đã được một lãnh đạo UBND xã Cư Êbua, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận vào ngày 5/12 trên báo Kiến Thức.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Cư ÊBua cho biết, công an đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận cuối cùng nên chưa khẳng định là bé gái này bị hiếp dâm hay không.

Cháu Y.(áo vàng) tố bị Q.V.L. nhiều lần giở trò đồi bại dẫn đến có thai.

Báo Công Lý đưa tin, chị T.T.L. (SN 1981, trú tại thôn 8, xã Cư Êbua, TP.Buôn Ma Thuột) cho biết, vào ngày 26/11, thấy bụng con gái là cháu P.T.H.Y. (SN 2007, hiện đang là học sinh lớp 6) to lên bất thường. Lo sợ con bị bệnh nên chị đưa con đến bệnh viện khám. Tại đây, bác sĩ thông báo cháu Y. đang mang thai tuần thứ 29.

Theo lời chị L., khi được gặng hỏi, cháu Y. kể vào tháng 4/2018, khi cháu Y. đang ngồi chơi điện thoại ở phòng khách thì bị Q.V.L. (SN 2001, hàng xóm) xông vào nhà bóp cổ, gí dao rồi kéo cháu Y. vào phòng ngủ giở trò đồi bại.

Chưa dừng lại, Y. cho biết đã 4 lần bị Q.V.L. xâm hại tình dục trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến 11/2018 đến nay. Trong đó, lần gần đây nhất cách đây khoảng 10 ngày. Y. đang trên đường đi học thì bị Q.V.L. chặn đường rồi kéo vào vườn cà phê giở trò đồi bại.

Sau khi thỏa mãn thú tính, lần nào Q.V.L. cũng đe dọa Y. không được nói với ai, nếu không sẽ cắt cổ giết chết. Sợ hãi trước lời đe dọa, cháu Y. không dám kể cho ai.

Được biết, kể từ lúc biết mình có thai, cháu Y. suy sụp tinh thần, thường xuyên đóng cửa phòng ngồi khóc. Chị L. đã làm thủ tục xin cho Y. tạm thời nghỉ học cho đến khi cháu sinh xong rồi mới tính tiếp.

Hoàn cảnh gia đình chị L. tương đối khó khăn. Chị có 2 người con, cháu Y. là con thứ 2. Cách đây 4 năm, chồng chị lâm bệnh nặng rồi qua đời. Chị một mình phải lo cho 2 con ăn học. Hàng ngày, chị cho biết phải đi lượm ve chai hoặc  phụ hồ từ sáng đến tối nên không có thời gian để lo cho con.

Mộc Miên

Theo nguoiduatin.vn

mang thai Buôn Ma Thuột xâm hại bé gái lớp 6 hàng xóm bụng to bất thường