Asian Cup 2019: AFC định giá Công Phượng cao nhất ĐT Việt Nam

Thứ bảy, 05-01-2019 | 16:18 GMT+7

Để tạo sân chơi cho người hâm mộ đồng hành với những chuyển động tại Asian Cup 2019, AFC đã trình làng trò chơi có tên AFC Asian Cup UAE 2019 Fantasy và định giá Công Phượng cao nhất đội tuyển Việt Nam.

Khi mà tất cả 24 đội tuyển đã chính thức công bố đội hình sẽ tranh tài tại Asian Cup 2019 ở UAE, những người hâm mộ có thể thử tài thao lược của mình thông qua trò chơi vừa được AFC tổ chức.

Khi tham gia AFC Asian Cup UAE 2019 Fantasy, người hâm mộ có thể tạo một đội hình trong mơ và quản lý 11 cầu thủ ưng ý của mình từ 552 ngôi sao hàng đầu châu Á đến từ 24 đội tuyển tham dự giải. Trong đó có cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Son Heung-min của Hàn Quốc, cầu thủ xuất sắc nhất châu Á Abdelkarim Hassan của Qatar hay thủ thành vừa tỏa sáng tại World Cup 2018 Alireza Beiranvand của Iran.

Người chơi sẽ được phân bổ nguồn ngân sách 100 triệu USD để bắt đầu trò chơi, và sẽ tăng lên 105 triệu USD khi tiến tới vòng knock-out để chọn ra 15 cầu thủ ưng ý cho mình. Trước mỗi trận đấu, người chơi sẽ chọn ra đội hình xuất phát 11 cầu thủ từ 15 cái tên trên.

Không chỉ thỏa niềm đam mê bóng đá của mình, người chơi còn có thể nhận được những phần quà giá trị theo mỗi vòng khi lọt vào top 3 trên bảng xếp hạng tổng.

Đáng chú ý, trong danh sách của ĐT Việt Nam được AFC định giá, các cầu thủ trên hàng công được định giá cao nhất, tiếp theo là hàng tiền vệ, hậu vệ và thủ môn. Trong đó, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được định giá cao nhất đội với giá 7 triệu USD, xếp tiếp theo là Nguyễn Quang Hải (6,5 triệu USD), Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh (6 triệu USD).

Trong AFC Asian Cup UAE 2019 Fantasy, ngôi sao Son Heung-min ở giải Ngoại hạng Anh là cầu thủ được định giá cao nhất với 11,5 triệu USD, đứng thứ hai là tiền đạo Sardar Azmoun của Iran với 10.5 triệu USD, thứ ba cũng là một cái tên khác đến từ Iran Karim Ansari Fard với 10 triệu USD.

Theo foxsports.com.vn

Công Phượng đội tuyển Việt Nam Asian Cup 2019 AFC