HLV Park Hang-seo nghiên cứu Philippines ngay trên máy bay

Thứ ba, 04-12-2018 | 06:44 GMT+7

Nhà cầm quân tuyển Việt Nam tranh thủ xem lại trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018, trong chuyến bay từ Bacolod về Hà Nội trưa 3/12.

HLV Park Hang-seo được bố trí ngồi hạng thương gia trong chuyến bay kéo dài 3 tiếng 20 phút từ Bacolod về Hà Nội. Khi các học trò ổn định chỗ ngồi, ông căn dặn họ tranh thủ nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Tuy nhiên ngay sau khi máy bay cất cánh, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gọi trợ lý ngôn ngữ lấy máy tính cho ông. Trong suốt chuyến bay, ông nghiền ngẫm video trận bán kết lượt đi với Philippines hôm qua.

Nhắc nhở các học trò tranh thủ ngủ cho lại sức trước khi máy bay cất cánh, nhưng bản thân HLV Park Hang-seo thì dành phần lớn 
 

HLV Park Hang-seo dành phần lớn thời gian ngồi trên máy bay để xem đi xem lại băng ghi hình trận đấu với Philippines. Ảnh: Lâm Thỏa.

Trên sân Panaad, Việt Nam giành chiến thắng 2-1 nhờ các pha ghi bàn của Anh Đức và Văn Đức. Kết quả trên giúp thầy trò HLV Park Hang-seo chiếm lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé vào chung kết. Do thể lệ giải tính bàn thắng sân nhà-sân khách, nên trong trận lượt về, tuyển Việt Nam vẫn có thể đi tiếp trong trường hợp thua 0-1.

Thắng sân khách, chiếm lợi thế lớn nhưng HLV Park Hang-seo chưa hài lòng. Nói về trận bán kết lượt đi trên sân Panaad, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho hay: "Chúng tôi vẫn phải tập trung cao độ bởi trước mặt còn trận lượt về. Trận thắng 2-1 chưa phải hoàn hảo. Đội đã để thua bàn đầu tiên ở giải năm nay và bỏ lỡ một số cơ hội ghi bàn. Ban huấn luyện sẽ phân tích kỹ, giúp đội cải thiện để chơi trận lượt về tốt hơn".

Việc HLV Park Hang-seo thận trọng là hợp lý. Tại bán kết lượt đi AFF Cup 2014, Việt Nam thắng 2-1 trên sân Malaysia nhưng để tuột vé vào chung kết khi bất ngờ thua 2-4 tại Mỹ Đình ở lượt về.

Lâm Thỏa

Theo vnexpress.net

HLV Park Hang-seo Anh Đức Văn Đức Mỹ Đình philippines bán kết lượt về