Bộ trưởng Bộ Công Thương gửi thư xin lỗi liên quan đến vụ xe công đón người thân ở sân bay Nội Bài

Thứ ba, 08-01-2019 | 22:20 GMT+7

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019 gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.

Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương vừa đăng tải thư gửi các cơ quan báo chí, truyền thông của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh.

Theo đó, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh trình bày: “Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4-1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe trung ương, nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Thư xin lỗi của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, Bộ trưởng xin được nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

“Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019.

"Đặc biệt, tôi xin gửi lời xin lỗi đến Nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành CôngThương. Tôi coi đây là một bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương", văn bản nêu.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cũng cho biết đã báo cáo sự việc với lãnh đạo cấp trên, đồng thời sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ sự việc để đảm bảo không tái diễn trường hợp tương tự.

Trước đó ngày 3-1, Văn phòng Bộ Công Thương đã gửi văn bản đến Cảng vụ hàng không miền Bắc, đề nghị Cảng vụ hàng không miền Bắc và các đơn vị liên quan tạo điều kiện đón Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại sân đỗ máy bay và nhà ga VIP A.

H.L

Theo PLXH

Bộ trưởng Bộ Công Thương xe công đón người thân ở sân bay Nội Bài