Quỳnh Búp Bê: Thịnh 'soái ca' khiến fan phẫn nộ tột độ vì câu nói vô duyên nhất phim

Thứ hai, 12-11-2018 | 21:54 GMT+7

Chỉ vì một câu nói 'vô duyên đẳng cấp vũ trụ', Thịnh 'soái ca' phút chốc trở thành mục tiêu 'ném đá' của các fan Quỳnh Búp Bê.

Mặc dù đẹp trai, giàu có, ban đầu các fan Quỳnh Búp Bê ngỡ rằng Thịnh sẽ trở thành người đàn ông thay thế Cảnh, bảo vệ và yêu thương Quỳnh dù có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng, càng ngày các fan của phim càng thất vọng lớn với nhân vật này, đặc biệt là kể từ khi Quỳnh bị My Sói dàn cảnh đánh ghen và quá khứ làm gái bị bại lộ.

Mới đây, trong trích đoạn Quỳnh Búp Bê tập 25, các fan lại lẫn nữa phẫn nộ với nhân vật Thịnh chỉ vì câu nói được liệt vào hàng 'vô duyên nhất phim'. Theo đó, Thịnh xuất hiện tại nhà hàng nơi Quỳnh đang làm công việc phụ bếp, có lẽ Thịnh đến đây dùng bữa và vô tình gặp cô. Khi gặp lại, câu đầu tiên Thịnh hỏi là: "Sao em lại thế này?", Quỳnh đáp lại: "Thế này thì sao? Em làm phục vụ ở đây thì có gì sai à?". Tưởng rằng Thịnh sẽ xót xa khi thấy Quỳnh làm công việc tay chân cực nhọc, anh sẽ nói ra những lời thể hiện sự quan tâm lo lắng cho người con gái mà anh từng có tình cảm, thế nhưng Thịnh đã hỏi lại Quỳnh rằng: "Cái gã bao em đâu? Chẳng nhẽ gã ta chịu đồng ý để em làm ở đây, để ai muốn sỗ sàng như vừa rồi cũng được à?". 

Câu hỏi của Thịnh khiến các fan Quỳnh Búp Bê phẫn nộ tột độ. Trên fanpage của phim, nhiều khán giả để lại bình luận thể hiện sự bức xúc với nhân vật này. Hải Anh (vai Thịnh) từng là nam diễn viên điển trai được yêu thích với nhiều bộ phim nổi tiếng, thế nhưng vì ghét Thịnh, các khán giả ghét lây sang cả nam diễn viên và chê cả về diễn xuất lẫn ngoại hình của anh.

Các khán giả để lại bình luận như: 'Mình thích anh Thịnh, mà hôm nay xem clip này nói câu chán luôn'; 'Thịnh có vẻ đàn bà cay cú, cứ bới móc quá khứ của Quỳnh'; 'Nghe cái câu 'gã bao em đâu' chán cả buồn nói gì nữa. Soái ca kiểu gì chứ kiểu này cho tôi còn đánh cho một trận. Vô duyên vô cùng luôn'; 'Giọng Thịnh như đọc diễn thuyết, chả hiểu sao được duyệt đóng phim'; 'Nhìn Thịnh ngứa mắt quá, từ đầu điển cuối chỉ một biển cảm, vừa xấu vừa diễn đơ không thể mê nổi.'...

Khán giả bức xúc với nhân vật Thịnh.

Đón xem Quỳnh Búp Bê tập 25 lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3.

TH

Theo SHTT

Quỳnh búp bê phim truyền hình