"Vỡ mộng" nổi tiếng, Lệ Rơi tuyên bố: "Tôi muốn làm người bình thường, không phải Lệ Rơi gì hết"

Thứ ba, 12-03-2019 | 06:43 GMT+7

Sau thời gian chật vật tìm đường vào showbiz và thử sức với đủ các thứ nghề, Lệ Rơi quyết định trở về quê nhà Hải Dương và làm lại từ đầu bằng thực lực của mình.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây “hiện tượng mạng” Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu) bất ngờ gây chú ý khi xuất hiện trong bộ đồng phục công nhân, ngồi chăm chú học nội quy cùng các đồng nghiệp khác. Hình ảnh này được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, kèm theo đó là vô số những bình luận trái chiều. Một số ý kiến cho rằng, việc Lệ Rơi từ bỏ hào quang để trở về lao động chân tay là hướng đi đúng đắn, số khác lại nghi ngờ hình ảnh này chỉ “chiêu” quảng cáo nào đó.

Hình ảnh Lệ Rơi làm công nhân gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Lệ Rơi, việc anh làm công nhân là sự thật và hôm nay, anh chính thức đi làm ngày đầu tiên. Nói thêm về công việc này, “hiện tượng mạng” một thời cho biết: “Sau thời gian phiêu dạt với đủ thứ nghề, nhưng chẳng đâu vào đâu, tôi không muốn người thân phải lo lắng thêm nữa, nên quyết định về quê Hải Dương ở hẳn. Tôi muốn kiếm một công việc ổn định, tích cóp tiền để trang trải cuộc sống và để còn lấy vợ nữa. Và, tôi đã chọn làm công nhân”.

Sau một chặng đường dài nếm trải đủ mùi vị của cuộc đời, từ một người bình thường phút chốc trở thành người nổi tiếng, rồi rơi xuống “vực thẳm” vì bế tắc, làm ăn thất bại, Lệ Rơi trải lòng, thay vì ôm mộng nổi tiếng, anh sẽ quyết tâm làm lại từ đầu, đi lên bằng thực lực, khả năng của mình, như vậy mới bền lâu. “Sau tất cả, tôi chỉ muốn trở lại cuộc sống bình thường như bao người khác, chứ không phải Lệ Rơi gì cả. Làm một người bình thường có gì không tốt. Ngẫm lại quãng thời gian đã qua, tôi vô cùng hối hận khi đánh mất những thứ quý giá”, Lệ Rơi bày tỏ.

Lệ Rơi quyết định từ bỏ ánh hào quang nhất thời để làm lại từ đầu.

Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu) là một trong những nhân vật từng "nổi như cồn" khoảng 2-3 năm trước. Từ chàng nông dân bình thường, Lệ Rơi bỗng chốc trở thành ‘hiện tượng mạng” qua loạt clip cover các bài hát. Với giọng hát lệch tông và được nhận xét là "dở tệ", song màn biểu diễn của 8X vẫn được xem và chia sẻ với tốc độ "chóng mặt".

Trên đà được chú ý, Lệ Rơi lặn lội từ Hải Dương vào Nam lập nghiệp, ôm mộng tiến thân vào showbiz Việt. Thậm chí, anh còn “đập đi xây lại” gương mặt với hy vọng đổi đời. Tuy nhiên, sau nhiều thất bại liên tiếp, Lệ Rơi “vỡ mộng” từ bỏ ánh hào quang nhất thời để quay trở lại cuộc sống bình thường.

Theo Người Đưa Tin

show biz người nổi tiếng Lệ rơi hiện tượng hiện tượng mạng xã hội